Tấm ghi gang bảo vệ gốc cây, tạo mỹ quan đô thị

Tấm ghi gang bảo vệ gốc cây chính là tấm chắn được đặt phía dưới gốc cây nhằm ngăn ngừa rác thải bị vứt bừa bãi và bảo vệ cảnh quan môi trường được sử dụng rất nhiều.

Tấm ghi bảo vệ gốc cây chính là tấm chắn được đặt phía dưới gốc cây nhằm ngăn ngừa rác thải bị vứt bừa bãi và bảo vệ cảnh quan môi trường. Cây có thêm tấm ghi không chỉ sạch hơn mà còn dễ dàng nhận các chất dinh dưỡng từ nước tưới, phân bón. Hiện nay các thành phố lớn đều đã sử dụng sản phẩm này trên vỉa hè, trong khu đô thị.

Đúc gang theo yêu cầu các tấm ghi bảo vệ gốc cây

Nội dung bài viết

Thông tin về tấm ghi bảo vệ gốc cây

  • Vật liệu: thường làm bằng gang hoặc composite.
  • Màu sắc: có khá nhiều màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu là màu đen hoặc ghi.
  • Kích thước: được đo và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước sẽ phụ thuộc vào thiết kế nền đường hè phố và chu vi gốc cây.
  • Số lượng mảnh ghép: có thể có 2, 3 hoặc 4 mảnh ghép tùy theo yêu cầu của khách hàng để dễ dàng lắp đặt vừa vặn với gốc cây.

Đặc điểm giúp tấm ghi bảo vệ gốc cây được sử dụng nhiều

Trước đây người ta thường trồng cây trên một khoảng đất và bảo vệ bằng cách xây bồn xi măng, bê tông bao xung quanh, trồng cỏ, lắp đặt gạch con sâu… Nhưng cách làm này khá tốn diện tích và tạo điều kiện cho nhiều người vứt rác ngay dưới gốc cây làm ô nhiễm môi trường. Chính vì thế mà sự ra đời của ghi bảo vệ gốc cây có thể coi là một giải pháp tuyệt vời.

Việc lắp đặt tấm ghi ngay dưới gốc cây sẽ ngăn chặn được việc rác thải rơi vào, giúp cho cảnh quan môi trường trong sạch. Hơn nữa tấm ghi cũng có khả năng chịu lực khá tốt nên người đi bộ sẽ thoải mái đi lại trên vỉa hè.

Vì làm bằng thép và composite nên tấm ghi khá là dễ vận chuyển, lắp đặt, thay thế, sửa chữa. Chất liệu này còn chịu được va đập cao và khó bị ăn mòn hay hoen gỉ nên có thể dễ dàng đặt ở cả những nơi thường xuyên mưa gió hoặc nắng gắt.

Trên tấm ghi là những lỗ lớn để đảm bảo nước tưới, phân bón có thể ngấm vào gốc cây. Cây cũng dễ dàng hấp thụ ánh nắng mặt trời và phát triển xanh tươi hơn. Việc đặt tấm ghi còn giúp ngăn không cho cây bị bật gốc và đổ ra đường vào những ngày mưa to, gió lớn.

Thiết kế màu sắc đa dạng nên tấm ghi không chỉ bảo vệ gốc cây mà còn giúp cho phố xá có thêm tính thẩm mỹ. Mọi người cũng có thể tự tay bảo dưỡng, lắp đặt, vệ sinh quanh tấm bảo vệ.

Cung cấp tấm ghi bảo vệ gốc cây chất lượng tốt

Là đơn vị chuyên đúc ghi bảo vệ gốc cây. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều các công trình giao thông, hệ thống cảnh quan công viên, các khu đô thị lớn, quảng trường… Chúng tôi nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng với cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt.

Các tấm ghi được chúng tôi được chúng tôi sản xuất theo quy trình chặt chẽ. Từ nguyên liệu đầu vào, phối liệu, đúc thành sản phẩm đều được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. Các quy trình đều đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn BS EN 124 : 1994; ISO 9001:2015. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tấm ghi của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ HD 

Mặc dù mới được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây nhưng ghi bảo vệ gốc gây đã phát huy rất tốt tác dụng của mình. Nó không chỉ bảo vệ cây mà còn bảo vệ cả môi trường xung quanh. Việc sử dụng tấm ghi chắc chắn sẽ hiệu quả hơn so với cách xây bồn xi măng hay trồng cỏ.

Leave Comments

0986.494.579
0986494579